LẨU HƠI BAN MÊ

Công nghệ lẩu hơi, lấy cảm hứng từ suối nước nóng Nhật Bản,....

Khách sạn

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, cách ngả sáu 3km về hướng Đông Bắc. Nơi có không khí trong lành để Du khách tận hưởng những ngày nghỉ ngơi yên tĩnh, mát mẻ.

Nhà hàng

Gồm 02 tầng, rộng rãi, thoáng mát, có sức chứa 800 đến 1.200 thực khác. Lý tưởng cho việc tổ chức tiệc cưới, hội nghị, hội thảo. Đội ngũ nhân viên thân thiện, có kinh nghiệm và những đầu bếp giỏi chế biến các mốn ăn Âu – Á chất lượng tuyệt hảo.

Phòng hội nghị

Hội trường, phòng họp tổ chức được nhiều hội nghị, hội thảo từ 20 – 250 đại biểu

Lữ hành

Công ty có phòng điều hành và hướng dẫn, chuyên tổ chức cá tour tham quan du lịch trong nước và quốc tế, tư vấn xây dựng cho du khách về các tour: Thăm viếng Bảo tàng văn hóa Dân tộc Tây Nguyên, sa bàn Chiến thắng Buôn Ma Thuột, các điểm tham quan như: Hồ Lăk, thác Trinh nữ, Dray Nur, Dray Shap, Krông Kmar, Khu du lịch sinh thái Buôn Đôn, nơi có kỳ tích về săn bắt và thuần dưỡng voi rừng.

Cà phê sân vườn

Buôn Ma Thuột được tôn vinh là thủ phủ café của cả nước, Khách sạn Công Đoàn Ban Mê đã hình thành khu café sân vườn rộng rãi, thoáng mát, sang trọng, thuận tiện cho việc tổ chức sinh nhật, tiệc nhẹ ngoài trời có sức chứa trên 200 chỗ ngồi. Thực đơn đa dạng, phong phú với nhiều loại thức uống đặc trưng

Dịch vụ khác

Cho thuê xe du lịch; Dịch vụ Karaoke; Massage

  • 1

ĐẶT PHÒNG

Vui lòng chọn thông tin bên dưới

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ trực tuyến

Lễ Tân

Dịch vụ

Nhà hàng