Giới thiệu khách sạn Công đoàn Ban Mê

11/02/2017 15:49:52 GMT+7

Giới Thiệu

Từ lâu Khách sạn Công đoàn Ban Mê  đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín nhất trong hệ thống khách sạn đang hoạt động tại  Tp.Buôn Ma Thuột. Nằm trên trục đường trung tâm thành phố, cách ngã 6 dưới 3 km về hướng Đông Bắc, đây là nơi có không khí trong lành, lý tưởng được nhiều du khách lựa chọn để tận hưởng cảm giác nghỉ ngơi yên bình, thoả mái sau những ngày làm việc căng thẳng.

Thuộc Công ty Cổ Phần Du lịch Công Đoàn Ban Mê, khách sạn được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, thoáng mát với nhiều không gian xanh.

Khách sạn có 66 phòng nghỉ với sức chứa trên 200 khách chia thành nhiều loại phòng đầy đủ tiện nghi, giá cả phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Có điện thoại liên lạc trong nước và quốc tế, mạng Internet, Wifi cho toàn bộ phòng khách sạn.

*   Loại 1: 18 phòng điều hoà, nước nóng, tivi, tủ lạnh

*   Loại 2: 48 phòng điều hòa, nước nóng, tivi, tủ lạnh

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo tốt, Khách sạn Công đoàn  Ban Mê  thường xuyên tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo của các Cơ quan ban ngành  của tỉnh và nhiều doanh nghiệp đến từ khắp nơi trên cả nước. Khách sạn còn tổ chức dịch vụ du lịch với đội ngũ hướng dẫn viên đưa đoàn đi tham quan nhiều điểm du lịch hấp dẫn, nổi tiếng của vùng cao nguyên và khắp mọi miền trên cả nước.

 

ĐẶT PHÒNG

Vui lòng chọn thông tin bên dưới

NGÀY ĐẾN
NGÀY ĐI
LOẠI PHÒNG
SỐ LƯỢNG

Hỗ trợ trực tuyến

Lễ Tân

Dịch vụ

Nhà hàng